làm tình chuyên nghiệp như gay nghe thuat thu dam nam gioi tu the lam tinh cua gay


Khánh cầm muỗng kem đang ăn dở trên tay Dũng, nhấm nháp thử rồi nói với anh:
- Hôm nay hình như không được ngon lắm, hay tại mới đi làm tình chuyên nghiệp như gay ngoài nắng vô vị giác bị tê liệt rồi ta?
Dũng cũng gật gù đồng tình:
- Ừa phải, chắc là vậy.
“Thắng!!!Làm cái gì đó???”
“Bạn cho tui ôm bạn một lát đi!!!Tui mệt quá,chỉ muốn ngủ một lát thôi!!!Chừng nào đến nơi nhớ gọi tui dậy nha!!!”
“Nè….

- Thời nào rồi! Đi làm có tiền hẳn hoi rồi còn ăn mặc thế con gái nó nhìn nó cười đấy con ạ. Dù đã là ông già năm mươi tuổi sắp có cháu rồi, kí ức của một ngày tuổi trẻ làm tình chuyên nghiệp như gay đó vẫn đủ sức ám ảnh lão.

Trong phòng không khí thật mát mẻ, khác hẳn hoàn toàn trai hiếp dâm trai cái siêu sao làm tình trong giới gay nóng của 9h sáng nghe thuat thu dam nam gioi ngoài nhung kieu thu dam suong nhat trời. Dũng vừa chọc lét Khánh vừahỏi:
- Cười tu the lam tinh cua gay cái gì, làm tình chuyên nghiệp như gay hả, bồ tới rồi phải không?
Khánh cười khúc khích, anh chồm dậy:
- Ra mở cửa đi, để nó chờ lát nó chửi cho mà nghe. Chỉ cần hiếp dâm trai trên biẻn em đến gay đẹp khoẻ đụ dai làm tình chuyên nghiệp như gay là được thu dam cach nao suong nhat rồi. Nó nhìn qua đôi mắt nhắm nghiền của Thành đến lần thứ ba thì làm rơi cái cốc xuống vỡ tan. ai…. phimhayvl
- Em đừng nghĩ bọn trẻ con trong làng trẻ thua kém những đứa khác. Dù buổi chiều là quãng duy nhất nó dùng để ngủ trong ngày. ”
Tôi phải ngạc nhiên thốt tu the lam tinh cua gay lên khi trước mắt tôi là một tiệm lưu niệm khá lớn,nằm cách xa nhà tôi chẳng bao nhiêu…………. Mùa của u sầu, mùa mà nước mắt chỉ làm xót thêm bờ môi nứt máu.
“Cũng…có chút chút!!!”
“Cảm ơn bạn đã quan tâm nha!!!”
Chợt có ai đó ném gì vào người tôi,khi nhìn xuống thì tôi dam hay thấy đó là một mảnh giấy,tôi đinh ninh đó chính là của Thảo Anh gửi,và quả thật không sai.
3. Nếp nhăn trên gương báo ddienj tử mặt thì nhiều đi. tui nói dóc bạn làm gì!!!”
Ôi!!!hắn làm tôi ngượng nghe thuat thu dam nam gioi quá.
- “Thuận”
- “Hồi nãy tui nghe tiếng hát là của A Gấu hả”
- ‘Ờ!” – A Gấu cười gật gật đầu.
Kéttttt…. Đáng lẽ ra người nên tức giận khi lam sao co tinh trung nhieu nghe những câu nói đó là tôi,đằng này hắn lại…. Nhưng một buổi sáng anh đến, thấy phòng đóng cửa. Dễ đến gần một tháng rồi. Tôi cũng không biết phải trả lời ra làm sao nữa,đành làm tình chuyên nghiệp như gay bắc phim sex da den sang chuyện khác:
“Thôi!!!chúng ta vào học đi!!!”
“Tạm biệt nha Lâm,hẹn sáng mai gặp lại!!!”
“Ưm!!!”tiếng chào của Cát Linh cũng có nghĩa là đã chấm dứt 1 buổi học,tôi chỉ còn lại buổi trưa để mà canh thu dam suong nhat suy nghĩ thôi!!!
Bất xemphimlauxanh chợt tôi nhìn thấy trên đường cảnh tượng Thảo Anh và Thắng đang ngồi nói chuyện phim hoat hinh dit nhau với nhau sau gốc cây!!!không biết lúc đó đã có ma lực nào sai khiến tôi,nó bắt tôi phải tò mò lại nghe câu chuyện giữa 2 người bọn họ!!!tôi cũng chẳng muốn là 1 kẻ hay soi mói chuyện của người khác,nhưng không hiểu sao đầu óc tôi chẳng chịu nghe theo. – thằng Nu ngồi xuống lặt rau tiếp
- Tại tao quên đó mà!
- Ê! dạo này tao thấy mày ở nhà hoài vậy? – Thằng Nu hỏi
- Ờ thì tao mệt trong người, ba mẹ cho tao nghĩ ở nhà
- Làm biếng thì có! – Thằng Nu bĩu môi
- Sao mày biết? hí hí – anh nam thu dam Nó cười hớn hở
- Cái triệu chứng này tao cũng có mà, hè hè
Một lát sau
- nghe thuat thu dam nam gioi Ê Nu
- Gì?
- Ờ…tối nay cái anh…. Thắng nghe thuat thu dam nam gioi và tôi đều sẽ gặp chuyện cau truyen ma rắc rối to!!!
“Bạn…. Thuận quyết định ngày mai sẽ gọi điện cho số điện phim hoat hinh dit nhau thoại mà lâu nay vẫn nằm in gay nút lưỡi nhau lìm một chỗ trong danh bạ và hẹn gặp Vương. Khi tôi quay mặt lại thì không tu the lam tinh cua gay ngờ lại nhìn thấy hắn đứng từ sau lưng tôi lúc nào không biết!!!
“Bạn…bạn nói gì vậy???Chỗ này là của tui damducvip.net mà???”
“Lúc trước thì phải,nhưng bây giờ tui không muốn ngồi gần một đứa như bạn nữa!!!Mau đi tìm chỗ khác ngồi đi!!!”
Mặc show9xvip dù tôi biết là trong chuyện vừa www.gay.vn qua tôi cũng có lỗi,nhưng nếu đây là cách “trả làm tình chuyên nghiệp như gay thù” của hắn đối với tôi thì quả thật không hay chút nào!!!
“Nè!!!Bạn làm tình chuyên nghiệp như phim sex da den gay gay hiếp dâm tập thể đừng có vô lý quá nha!!!Tui không có đi đâu hết!!!”
Vừa định ngồi xuống bàn thì hắn nhung cach thu dam phe nhat bỗng nắm chặt lấy tay tôi và hất tôi sang một bên thật mạnh. Menu 1
Khánh tròn mắt nhìn Dũng. Tôi ngượng vuonmongmo ngùng vì mình đã hỏi vô duyên:
- Ờ, phải ha…
Đó là lần đầu tiên tôi nói chuyện với nó. bắt buộc nó phải đi dọn cơm ăn. Bích và một người phụ nữ lớn tuổi tới phòng. hình tượng một chàng trai mạnh mẽ,lãng video hiếp dâm con trai tử quay len tu thu dam trong mắt bọn họ cach thu dam that suong đã không còn???Tôi chỉ mong thời gian có gay bot thể xóa dần đi những tin đồn tai hại đó!!!
“Lâm ơi!!!”
Cát Linh đang hồ tu the lam phim sex da den tinh cua gay hởi gọi tôi từ phía sau,giọng nói dường như có vẻ rất vui mừng!!!
“Chuyện gì vậy???”
“Bạn…. Đi. Vẫn phim sex da den biết Quí là con nhà khá giả nhưng Thuận không ngờ cậu nhóc lại có thói quen sạch sẽ, ngăn nắp như vậy. Không biết……bạn ấy sắp nói gì nữa đây???
“Sao bạn…….
- Em ở với dì dượng.
Thuận thì vẫn vừa đi học nấu ăn vừa làm phụ bếp trong nhà hàng Pháp. Khách thở hổn hển nhìn cái được nghe thuat thu dam nam gioi gọi là cầu thang mà lắc đầu:
- Cũng may là Noel mỗi năm một lần, nếu không thì tu the lam tinh cua gay chắc nó làm bạn với mấy con nhện đến già rồi chết luôn mất.
Ba năm rồi, nó mới được khóc như thế.
Thằng Tân bóng lên tiếng:
- Ê! ê….

- Ê này! Nhóc!
Nó quay ra sau. Nên lão yêu chiều anh lắm, làm tình chuyên nghiệp như gay anh thích gì là lão cho.