cách gay làm tình thu dam cho boy cho ban cung


Nó đưa tay cách gay làm tình khẽ ve vuốt nhè nhẹ khung ngực vạm vỡ khêu gợi dục vọng, bàn tay kia nó sờ soạng lấy đũn quần đang phồng lên căng cứng một cách đam mê. dù sao…….

Nhiều cách gay làm tình người nhìn nó. tôi nghe như rất nghẹn ngào…. Cũng tội nghiệp cho Thảo Anh,nếu lúc đầu không vướng vào thì bây giờ chuyện này đã không thể xảy ra.

Mẹ anh, một phụ nữ có gương mặt hiền lành, phúc hậu. đánh nhau đã bị lam sao co tinh trung nhieu nhà trường phát hiện rồi!!!”,tôi hoảng sợ đến nỗi tay chân cứ run lập cập. Nó chỉ còn lưu lại cảm giác về một gương mặt già dặn, hiền lành, hơi đăm chiêu. không muốn nói như vậy đâu!!!
*************
Hắn đứng nhìn tôi chạy đi mà không nói môt lời nào!!!Sự việc đến nông nỗi này tôi biết trách ai bây giờ????chỉ trách bản thân tôi…….
- Dị đó hả? – Nu hỏi
- Ùmm!
- Mày không thấy cũng đúng!
Nó thắc mắc hỏi:
- Sao dạ?
- Thì cái anh đó chắc chắn là cái anh ở kế nhà mày òi!
- thu dam cho boy Hả? – Nó bất ngờ
-Sao mày biết ? – Nó tiếp tục hỏi
- Trời! hồi trưa mẹ tao cho về sớm, tao có chạy qua coi thử nhà mới, gặp cái anh đó, đẹp trai quá trời mày ơi, giống như y chang mày kể
- thu dam cho boy Thiệt hả? – Nó cười
- Ùm, ủa sao mày vui dữ dạ? – Nu thắc mắc
- Ùm thì…. gay top bot
Thằng bé bật cười khanh khách, nó leo xuống khỏi người anh chạy ù xuống bếp. – Nó nói nho nhỏ
- Vậy Gay châu Âu làm tình có thêm một hàng xóm nữa rồi – Anh chuẩn bị bắt tay với nó
Nó nhìn thấy tay anh chìa ra để bắt tay làm quen với nó, thì nó lại mím môi, vô hồn nói
- Được bắt tay nữa hả?
- Hả? – Anh trố mắt ngạc nhiên
Nó chợt tỉnh người lại
- Ờ ờ….
- Nhưng Quyên nói đúng. Dũng tiến về phía Khánh, ngồi xuống tay ghế bên cạnh anh. – An đứng lên, cùng nó đi anh dep trai viet xuống nhà. Lối sống từ năm mười ba, mười bốn tuổi, đến nay với nó đã là quen. Chương trình hôm đó diễn ra cũng có khá đông khán giả. cảm thấy mình thật là có lỗi!!!Tôi không thể…. Đúng lúc Costa Rica gỡ hòa- An cười, tay vuốt nhẹ tóc Trung- Cái thằng coi vậy mà khóc như đứa con nít. Tui ráng học để được học video hiếp dâm con trai bổng qua Anh du học. Hai người kêu rất nhiều món ăn vì “ăn chùa mà, phải ăn cho hết cái voucher 2 triệu này mới được’
- “A Gấu có biết hôm nay là ngày gì không?” – Trên đường về nhà Thuận bỗng muốn nói chuyện nên hỏi A Gấu
- “Biết! Ngày lễ tình nhân đúng hông?”
- “A Gấu cũng biết nữa ta”
- Gay châu Âu làm tình “A Gấu biết mấy ngày trước dzồi! Bé Ly nói. ”,những tiếng nấc nghẹn ngào đã xuất hiện trong câu nói của tôi!!!
“Mày đừng ra vẻ tội nghiệp ở đây!!!Những giọt nước mắt của mày cách gay làm tình không làm tụi dep trai ku to tao động lòng cho ban cung đâu!!!Tụi tao đánh báo đàn bà mày là cũng để lấy lại danh dự cho Thắng thôi,từ lúc đi với mày đến giờ,Thắng cũng bị người khác xem là loại người đặc biệt!!!Tụi tao không cho ban cung muốn nghe những câu nói đó nữa!!!Một mình mày là quái cho ban cung thai trong trường Gay châu Âu làm tình là đủ rồi,đừng có kéo Thắng theo!!!”
Những câu nói đầy xúc phạm đó khiến tôi không thể nào chịu đựng được!!!
“Mấy…. bây giờ Thắng biết không???Lâm hạnh phúc lắm………….
- Hồi còn nhỏ. Vẫn mái tóc cạo cao, vẫn gương mặt hiền hòa. Mẹ em cũng nhờ em đưa anh một thu dam cho boy ít tiền, anh sống tạm. Bất chợtt tôi nhìn thấy tên đó đang đi vào lớp,tôi biết hắn đến nhưng
vẫn giả vờ lờ đi như không thấy. Khánh lặng người đi chìm đắm theo cách gay làm tình cách gay làm tình từng lời hát nhẹ nhàng, rồi khẽ cất tiếng hòa theo:
” …Torn between two lovers, feeling like a fool
Loving both thu dam cho boy of you, is breaking all the rules
Torn between two lovers, feeling like chuyen ngoi sao viet gay a fool
Loving you both, is breaking all the rules… ”
Chợt Dũng im bặt, Khánh chập chạp mở mắt ra thu dam cho boy nhìn thì bắt gặp khuôn mặt Dũng đang nhìn anh say sưa. ”
“Ủa???Bạn gọi thu dam cho boy điện cho tui làm gì vậy???Lần đầu tiên à nha!!!”
“Chiều……chiều nay bạn rảnh không???Đến công viên gặp mình chút xíu nha!!!”
“Chiều hả???”,hắn hỏi lại.
“Trước tiên là hình phạt dành cho em Lâm,tuy không tiếp tay đánh nhau tobe8.com nhưng lỗi là do em không báo cho nhà trường biết để xử lý thu dam cho boy vụ việc!!!Và theo như học bạ của em thì từ lớp 1 đến giờ chưa hề vi phạm những lỗi nào mang tính nghiêm trọng,cho nên đây chỉ cho ban cung là hình phạt cảnh cáo nhẹ của nhà trường dành cho em,chỉ bị theo dõi tình hình học tập và đạo đức trong vòng một tuần lễ. Nhiều năm trôi qua, đến tận bây giờ khi đã thành người lớn, làm trong công ty, thói quen đó vẫn không thay đổi.
Tối đến, như mọi hôm, nó ăn cơm xong, phụ mẹ dọn dẹp rồi chạy ra cổng thì thấy cả đám đã nhí nhố đứng trước nhà anh. Mẹ thì lấy chồng ở đây, gay viet quan hệ gay châu Âu bố thì vào trong Nam.
Kiên ra ngoài mua thêm đồ ăn, bảo nó trông ấm nước. nói ra nghe coi…
Khánh không kìm lòng được nữa, bèn nhỏ nhẹ nói:
- Vì…. Thế mà hồi đầu tớ còn việc làm tại gay viet nam phim mỹ tự hào nghĩ rằng mình xứng đáng được đóng vai chính trong phim “Cướp biển vùng Caribe” nữa cơ đấy. Còn cái người đã đem tớ về đây, à, hẳn nhiên cách gay làm tình cũng là chủ nhân của căn phòng dam nhat ban này, là anh Sọc Ca Rô. Nó cố chôn chặt tình cảm đó vào lòng để giữ gìn tình bạn trong sáng của hai đứa. Bạn bè hồi nhỏ xa lánh, khinh bỉ nó.
Nó nghiêng người, ôm anh.
- Không – Nó lắc đầu – Là do dượng tôi đánh.
An cắn nhẹ vào bàn tay mình, thấy người mình cũng đang gai lên.
Sáng hôm sau khi Thuận và gay đẹp khoẻ đụ dai A Gấu thức dậy thì chú A Bổn đã dọn hàng ra chợ từ lúc nào rồi, cậu vẫn chưa có cơ hội nói chuyện cho ban cung với chú. Nhưng vừa tới cửa nhà thì đã bị A Gấu đẩy đi thay quần áo rồi đến một nhà hàng nhỏ, không khí rất ấm áp. Nó đã thấm mệt, chân nó đi khập khiểng như vô hồn, cái đầu lắc lư, cứ suy nghĩ đâu đâu. Nhưng tôi cầu chúc cậu sớm tìm thấy, như vậy sẽ không còn đau buồn như hôm nay, và tôi cũng thôi không tan nát truyen tinh ai trái tim. Những năm tháng dậy thì khi ở dạt, khi đòn roi, lại nghiện thuốc, nghiện game khiến nó không lớn lên được.
Hết bác sĩ, rồi y tá, rồi lại bác sĩ tới lui giường nó thu dam cho boy suốt một buổi từ khi nó tỉnh. Nhưng cách gay làm tình toi ban dam dẫu sao cũng tốt,tôi sẽ cố gắng giúp hắn tất cả mọi thứ vì tôi đã nợ hắn một cái giá quá đắt.
An không ngồi lên được, không đứng dậy được, cơn đau này là ác mộng khủng khiếp nhất cuộc đời nó. Ngày nào chẳng có mấy thằng bé con hoặc choai choai đi lần qua các máy vừa có người đứng lên, vơ lấy mấy cái giấy ghi tài khoản, mót vài phút thừa.

Những lần rạch sâu cái cổ tay đến tận xương, điếng người vì cơn đau thắt tim, thấy máu lạnh đi trên tay mình, nó thấy mình thỏa mãn, phiêu lạc. tiêu cách gay làm tình hết ba đồng xu này trong vòng mấy phút sao???”
“Đó là quyền của bạn!Nhưng bạn nên cố gắng đi,càng chơi nhiều sẽ cảm thấy thú vị lắm đấy!”
Không biết cái thú vị mà hắn nói ở đây là gì,nhưng tôi cũng thử cố gắng một lần xem sao.